Service
บริการของเรา

Home / SERVICE

บริการขนส่งสินค้าทางอากาศ

เรามีบริการจัดส่งสินค้าทางอากาศ สิ่งที่คุณต้องการในการขนส่งสินค้าทางอากาศ คุณสามารถวางใจได้ว่าเราจะได้รับสินค้าของคุณตามเวลาที่กำหนด เมื่อสินค้าที่มีการกำหนดเวลาหรือสินค้าที่เป็นอันตรายของคุณต้องการการดูแลเป็นพิเศษ เรามีประสบการณ์ในการดูแลเป็นอย่างดี

บริการขนส่งทางอากาศของเราประกอบด้วย

 • การจัดส่งแบบ door-to-door ไปยังสถานที่ทั่วโลก
 • บริการคลังสินค้าการจัดจำหน่ายและจัดส่ง
 • มีเครือข่ายกันทั่วโลก
 • บุคลากรที่มีคุณสมบัติเหมาะสมในการจัดการสินค้าอันตราย
 • ตัวเลือกของผู้ให้บริการขึ้นอยู่กับความต้องการสินค้าของคุณ

บริการขนส่งสินค้าทางทะเล

เรามีบริการขนส่งทางทะเลที่ครบวงจร เราใช้ปริมาณการขนส่งสินค้าทางทะเลในการเดินทางไป จากจุดหมายปลายทางทั่วโลก ผ่านเครือข่ายมืออาชีพที่มีประสบการณ์การเชื่อมต่อการจัดส่งที่ชำนาญ เราสามารถตอบสนองต่อความต้องการในการจัดส่งของคุณได้เป็นอย่างดี ตัวแทนของเราอยู่ใกล้กับการจัดส่งของคุณตั้งแต่รับสินค้าจนถึงการจัดส่งซึ่งจะทำให้คุณทราบถึงความคืบหน้าอย่างใกล้ชิด เราให้คำแนะนำความช่วยเหลือด้านเทคนิคและการกำกับดูแลเพื่อรับประกันการจัดส่งสินค้าที่ปลอดภัย

บริการขนส่งสินค้าทางทะเลของเราประกอบด้วย

 • บริการ ขนส่งทางเรือ
 • บริการคลังสินค้าการจัดจำหน่ายและจัดส่ง
 • การจัดส่งจากประตูสู่ประตู
 • พิธีการศุลกากร
 • L.C.L
 • F.C.L
 • บรรจุหีบห่อ
 • ขนส่งแบบหลายรูปแบบ

บริการขนส่งสินค้าทางบก(รถและรถไฟ)

ส่วนประกอบของโลจิสติกส์อีกหนึ่งแขนง หรือการนำเข้า-ส่งออกสินค้าจากประเทศต่างๆ การค้าผ่านแดน รวมไปถึงการจัดการพิธีการต่างๆระว่างประเทศที่มีพรมแดนติดกันกับผู้ส่งออก หรือแม้กระทั้ง การยินยอมให้มีสินค้าผ่านเขตอณาจักรของตนเพื่อส่งออกไปประเทศที่สาม โดยไม่มีการเรียกเก็บค่าอากรสำหรับสินค้าที่ผ่านแดนแต่อย่างใด เพื่อประโยชน์ซึ่งกันและกัน ตามความสมพันธ์ระหว่างประเทศ แต่ต้องปฏิบัติตามระเบียบที่เขียนขึ้นของประเทศนั้นๆอย่างเคร่งครัด

บริการตัวแทนดำเนินพิธีการศุลกากร

เมื่อธุรกิจของคุณอาศัยสินค้าที่นำเข้า คุณต้องทำงานกับบริษัทผู้ให้บริการจัดส่งซึ่งสามารถรับสินค้าผ่านทางศุลกากรได้ทันเวลา TEG LOGISTIC ประกอบด้วยทีมงานของศุลกากรที่มีประสบการณ์สูง โบรกเกอร์ของเราได้รับใบอนุญาตจากหน่วยงานศุลกากรแห่งประเทศไทยและมีความรู้ด้านกฎหมาย ภาษีศุลกากรและกฎหมายที่กำหนดไว้ล่วงหน้า เพื่อให้สามารถคาดการณ์และหลีกเลี่ยงอุปสรรคที่อาจเกิดขึ้นกับพิธีการศุลกากร

การทำงานกับเจ้าหน้าที่ทางศุลกากรเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการตรวจสอบว่าสินค้าของคุณได้รับการนำเข้าเรียบร้อยแล้วและคุณจะไม่ได้รับภาระค่าภาษีอากรหรือภาษีมากเกินไป

บริการขนส่งแบบระวางเทกอง

TEG LOGISTIC เรามี การจัดส่งสินค้าแบบระวางเทกอง Bulk ซึ่งเป็นการขนส่งสินค้าทางทะเลทั่วโลกร่วมกับกลุ่มบริษัทที่อยู่ในเมืองต่างๆทั่วโลก ในการขนส่งสินค้าทุกประเภท และทุกจุดหมาย มีสายเรือที่หลากหลายและตรงกับแผนโลจีสติกส์และซัพพลายเชนของท่านมากที่สุด ซึ่งสะดวก รวดเร็ว หลากหลาย และมีความปลอดภัยในการขนส่งระหว่างประเทศอย่างดี

บริการขนส่งแบบแชร์พื้นที่ตู้คอนเทนเนอร์

TEG LOGISTIC เรามีการการแชร์พื้นที่ในตู้คอนเทนเนอร์ของผู้นำเข้าหลายรายรวมกัน โดยผู้ที่ขายพื้นที่ของตู้ ส่วนมากจะเป็น Freight Forwarder ที่จะซื้อระวางเรือและตู้มาในราคาเหมา เพื่อหาลูกค้าที่ต้องการโหลดสินค้าแบบ LCL เพื่อขายต่อในรูปแบบของการค้าปลีก
เราช่วยประหยัดค่าใช้จ่ายในการขนส่ง เนื่องจากไม่ต้องเสียค่าระวางแบบเต็มตู้ สำหรับการขนส่งสินค้าจำนวนไม่มากหรือเป็นสินค้าใช้พื้นที่น้อย สำหรับผู้ที่ไม่มีโกดังเก็บสินค้า เงื่อนไขการขนส่งแบบ LCL ช่วยให้ผู้นำเข้า-ส่งออก สามารถนำเข้า-ส่งออกสินค้าได้โดยไม่จำเป็นต้องเหมาตู้คอนเทนเนอร์ทั้งตู้ ซึ่งมีค่าใช้จ่ายมหาศาล ในขณะที่การส่งสินค้าครั้งละมากๆ (แต่ไม่มากพอที่จะเต็มตู้คอนเทนเนอร์) ก็สามารถส่งได้คุ้มกว่าการใช้บริการส่งทั่วไปที่มีต้นทุนสูง

บริการขนส่งเครื่องจักร

TEG LOGISTIC เรามีบริการดำเนินการขนส่งเครื่องจักรทางอุตสาหกรรม โดยใช้วิธีการจัดส่งและการสร้างโซลูชั่นที่ออกแบบขึ้นมาเฉพาะ เพื่อให้การจัดส่งอุปกรณ์หนักถูกขนส่งอย่างปลอดภัย

ด้วยเรา TEG LOGISTIC  ได้ร่วมทีมกับพัธมิตรผู้เชี่ยวชาญ แน่นอนว่าคุณสมบัติและเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญในการดูแลความต้องการขนส่งสินค้าของคุณตั้งแต่ขนาดที่ใหญ่เกินไป ไปจนถึงโครงการแบบเบ็ดเสร็จในประเทษไทย   การจัดระเบียบองค์กรอย่างเป็นระบบและโซลูชั่นที่เป็นนวัฒกรรม TEG LOGISTIC  นำเสนอโลจิสติกส์โครงการที่เหมาะสมที่สุด รวมถึงการขนถ่ายสินค้าที่หลากหลาย โซลูชั่นทางเทคนิคและวิศวกรรม รวมถึงการขนย้ายเครื่องจักรที่ปรับแต่งได้ทั้งหมด การจัดการการเคลื่อนย้ายหลายมิติของอุปกรณ์ขนาดใหญ่และหนักสำหรับลูกค้า

บริการที่ปรึกษาด้านโลจิสติกส์

TEG LOGISTIC  ให้บริการโซลูชั่นด้านการให้คำปรึกษาด้านโลจิสติกส์แก่ผู้ให้บริการทั้งในประเทศและระหว่างประเทศทั่วโลก
สำหรับผู้ผลิต ผู้ค้าปลีกและผู้ค้าส่ง ค่าขนส่งที่ดีอาจเป็นที่ปรึกษาด้านโลจิสติกส์ของคุณและช่วยลดค่าใช้จ่ายและปรับปรุงประสิทธิภาพ

การเปลี่ยนแปลงที่ได้รับจากบริการให้คำปรึกษาด้านโลจิสติกส์ของเรา สามารถทำให้คุณได้รับประสิทธิภาพเพื่อเพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันที่ลูกค้าหรือพนักงานขายต้องการ ตั้งแต่การเริ่มต้นใช้งานเพื่อตอบสนองความต้องการของลูกค้า การปรับปรุงสินค้าและความเร็ว การลดต้นทุน การบีบอัดรอบเวลา การปรับปรุงประสิทธิภาพการทำงานของซัพพลายเออร์ การจัดการโลจิสติกส์แบบลีนหรือปัญหาอื่นๆ เราสามารถทำงานร่วมกับคุณในการพัฒนาและใช้งานโปรแกรมที่คุณต้องการได้

บริการขนส่งถึงหน้าบ้าน(รวมภาษี)

TEG LOGISTIC เรามีบริการจัดส่งแบบ Door to Door เป็นวิธีที่ใช้กันทั่วไปในการจัดส่งสินค้าให้กับลูกค้า ในกรณีนี้ลูกค้าไม่มีข้อตกลงใดๆ ในการขนส่งตู้คอนเทนเนอร์ เรามีหน้าที่ดูแลกระบวนการทั้งหมดที่เริ่มต้นที่ท่าเรือจนถึงปลายทาง หนึ่งในส่วนที่สำคัญที่สุดในกระบวนการนี้คือการจัดเก็บรวมและการขนส่งทางบกของสินค้าของคุณ การส่งมอบแบบ Door to Door เป็นเรื่องที่สะดวกและรวดเร็วที่สุด เราจะให้การสนับสนุนเอกสารการส่งออกแก่คุณทุกขั้นตอน

 • ประกันภัยสินค้า
 • เอกสารสนับสนุนทั้งหมดที่จำเป็นสำหรับการส่งออกสินค้า
 • บริการขนส่งทางรถไฟและรถบรรทุก
 • รับภาชนะบรรจุในท่าเทียบเรือและเตรียมจัดส่ง
 • การดำเนินพิธีการศุลกากรที่กำหนดเองที่ท่าเรือปลายทางและการส่งมอบภาชนะไปยังจุดหมายปลายทาง

ช่วงของการบริการของเรามาจากการโหลดขนาดเล็กไปจนถึงอุปกรณ์อุตสาหกรรมขนาดใหญ่ เรามั่นใจว่าการใช้บริการนี้จะช่วยให้คุณประหยัดเวลาและค่าใช้จ่าย

บริการศูนย์กระจายสินค้า

เรามีบริการคลังสินค้าพร้อมจัดส่ง  และอำนวยความสะดวก เพื่อธุรกิจค้าขายออนไลน์หรือธุรกิจ E-Commerce ในเรื่องของ พื้นที่จัดเก็บสินค้า (คลังสินค้า) การแพ็คสินค้า และการจัดส่งสินค้า สำหรับผู้ขายที่ไม่สะดวกสต๊อกสินค้า มีเวลาไม่มากพอสำหรับการแพ็คออเดอร์ และจัดส่งสินค้าด้วยตนเองเมื่อมียอดขายที่มาก

บริการครบวงจร ที่เดียวจบทั้งกระบวนการ ไม่ยุ่งยาก